Bắc Việt Luật đoạt cúp vàng hội nhập WTO

Đầu tư nước ngoài ồ ạtj vào Việt nam trong giai đoạn hiện nay cũng là một thách thức lớn đối với các doanh nghiệp trong nước và đặc biệt là sự điều chỉnh của Pháp luật.  Vai trò của luật sư và các công ty luật cũng ngày càng quan trọng hơn bởi đòi hỏi về tính an toàn trong quá trình hội nhập.

Không ngừng hoàn thiện chất lương chuyên môn, không ngừng nâng cao giá trị chất xám trong quá trình Tư vấn luật cho khách hàng trong và ngoài nước. Bắc Việt Luật - Đội ngũ luật sư năng động, trẻ chung đã cố gắng hết mình, đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, trở thành một Hãng Luật:

“BẮC VIỆT LUẬT

Uy tín và chất lượng đã được khẳng định bằng việc đoạt cúp Vàng Hội nhập WTO – Hãng Luật duy nhất trong năm 2008 đạt giải thưởng giá trị và danh dự này.

 

Với sự  khẳng định VỊ TRÍ và CHẤT LƯỢNG không chỉ là yếu tố chủ quan mà có sự bình bầu lâu dài của khách hàng - Những người thẩm định chất lượng Tư Vấn Luật của Bắc Việt Luật!

Cúp Vàng Hội nhập WTO đã khẳng định thêm vị trí Top 500 thương hiệu mạnh mà Bắc Việt Luật (BVL LAWFIRM) đã đạt được ngày 13/10/2008 ngày doanh nhân Việt Nam.

Thay mặt công ty Luật - Bắc Việt LuậtLuật sư Vũ Ngọc Dũng xin gửi thông cáo này tới bạn đọc, những bạn đọc yêu thích và thường xuyên củaBắc Việt Luật, những khách hàng của Bắc Việt Luật và các vị khách quý đã dành tình cảm cho Bắc Việt Luật trong suốt 4 năm phát triển của“Gia đình Bắc Việt Luật”.

Chúng tôi cam kết giữ chất lượng và uy tín xứng đáng với những danh hiệu đạt được!

Thay mặt Hãng Luật - BVL
Trân trọng

Luật sư: Vũ Ngọc Dũng


  • TAG :