Bắc Việt Luật lọt vào Top 500 thương hiệu Hàng đầu Việt Nam 2 năm liên tiếp 2008 và 2009

Bắc Việt Luật vinh dự lọt vào “Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam”.Hơi muộn mằn khi hôm nay mới “Công bố“ cùng bạn đọc thân quen của Bắc Việt Luật. 

 

Bắc Việt Luật vinh dự lọt vào “Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt Nam”.Hơi muộn mằn khi hôm nay mới “Công bố“ cùng bạn đọc thân quen của Bắc Việt Luật.

 

Top 500 thương hiệu hàng đầu Việt nam trao ngày 13/10/2008 - doanh nhân Việt nam, nhận xong rồi lu bù công việc nên cũng chẳng có thời gian đưa lên chia vui.

Giá trị thiết lập trong vị trí Vietnam Brand Name cũng là một đóng góp nhỏ cho bộ mặt doanh nghiệp trẻ Việt Nam đặc biệt là doanh nghiệp tư vấn về Pháp luật và Mua bán doanh nghiệp.

Với "Nhân hiệu : Luật sư Vũ Ngọc Dũng " và "Thương hiệu: Bắc Việt Luật " là sự phấn đấu không mệt mỏi của anh em "Gia đình Bắc Việt Luật"!

Mặt trước:

 

 

Mặt sau tiếng Anh:

 Mặt sau tiếng Việt

Cũng như bao người, tôi và chúng tôi, sẽ mãi giúp những người yêu thích pháp luật ở Việt Nam có thêm một Hãng Luật Uy Tín cho thời kỳ hội nhập:

"Bắc Việt Luật - Hãy Nói với Luật sư điều bạn cần"

Cũng sẽ cố gắng nữa để có thể đạt được danh hiệu cao hơn và phục vụ bạn đọc cũng như khách hàng của Bắc Việt Luật ngày càng tốt.

Cũng nhân dịp này Bắc Việt Luật cũng công bố với bạn đọc về việc chào đón “kênh truyền hình online” của Bắc Việt Luật mang tên “BVL TV” sẽ sớm ra mắt phát sóng và mục tiêu hỗ trợ pháp luật miễn phí cho toàn dân qua trả lời câu hỏi của bạn đọc trên Kênh Truyền hình. (Dự kiến 4 số/tháng)

Chúc các bạn đọc của Tư Vấn Luật và Bắc Việt Luật mạnh khỏe và mãi là bạn hàng tin cậy của chúng tôi!

 

Thay mặt Bắc Việt Luật
Luật sư: Vũ Ngọc Dũng

  • TAG :