Thông báo về việc tiếp nhận và bổ nhiệm luật sư mới.

 

Bắc Việt Luật  trân trọng thông báo về việc bổ nhiệm luật sư thành viên mới, ông Phan Văn Vũ hành nghề tại văn phòng Hà nội của Bắc Việt Luật. Nội dung như sau:


 
Chúng tôi hân hạnh giới thiệu luật sư thành viên mới, ông Phan Văn Vũ. Là một người nhanh nhẹn hoạt bát và thông minh, với lượng kiến thức hành nghề trong nhiều năm kinh nghiệm, ông Vũ có thể đảm nhiệm các công việc luật pháp trong các lĩnh vực sau đây:

- Tư vấn nội bộ doanh nghiệp trong các vấn đề Luật pháp;
- Tư vấn về Luật Lao động trong công ty;
- Tư vấn các nội dung về hợp đồng kinh tế, kinh doanh, hợp đồng liên doanh, hợp đồng hợp tác đầu tư...
- Tham gia tranh tụng trong các lĩnh vực: Dân sự, đất đai, bất động sản, kinh tế...
Các lĩnh vực mà luật sư Vũ  thường xuyên tham gia như: tư vấn luật công ty, thương mại, bất động sản và xây dựng.
 
 
Nhận xét về sự kiện này, ông Lê Văn Du Thành viên văn phòng Hà nội có ý kiến như sau:
"Với con người không bao giờ là đủ, đầu tư cho nhân sự trong thời kỳ khủng hoảng là một sách lược. Hơn nữa đòi hỏi của năm 2010 càng rõ hơn về chất lượng Luật sư, để có một luật sư giỏi không phải bao giờ cũng sẵn sàng. Do vậy chúng ta đầu tư cho nhân sự, chiêu mộ Luật sư giỏi lúc các văn phòng khác không có kế hoạch cũng là điều mà chúng ta cần làm, năm 2010 chúng ta sẵn sàng tiếp nhận bất kể Luật sư giỏi nào. Hãy sẵn sàng cho những công việc chất lượng năm 2010. Luật sư Vũ là một chào đón của công ty chúng ta" 

Ông Phan Văn Vũ  là luật sư có nhiều năng lực để phát triển. Ông Vũ được bổ nhiệm làm trợ lý Giám đốc - Luật sư điều hành cùng Ban giám đốc.

Việc bổ nhiệm luật sự thành viên mới có hiệu lực từ ngày 10/02/2010.
TP. Hà nội, ngày 20 tháng 1 năm 2010.

 

  • TAG :