Thương hiệu Bắc Việt Luật và ý nghĩa biểu trưng của Logo

 

LOGO của BVL GROUP xuất ý thiết kế. Logo của công ty là một trong những suy tư nghề nghiệp, suy tư quy luật tư nhiên và đặc tính riêng – chung. “Tôi” và “Ta”. 

“Bắc Việt Luật – Cùng đất nước vươn xa”

 

Ý nghĩa của nhãn hiệu BVL – Bắc Việt Luật và Logo:

Logo gồm hai phần là Phần hình và phần chữ.

Phần chữ là cụm "Bắc Việt Luật ". Đây là một phần tên thương mại của công ty và là cụm từ dễ đọc và ấn tượng mạnh. Bắc Việt Luật như một biểu trưng nhất nghĩa về Địa lý – Quốc gia – và Nghề nghiệp.(Bắc – Việt – Luật)

Phần hình: có phần bên trong là đường hình tròn âm dương biểu tượng cho quy luật tự nhiên, sự tôn trọng và là sự nhắc nhở của vị trí nhân sinh trong vũ trụ.Hình âm dương còn biểu tượng cho quan điểm Nhân Sinh Quan của nhà quản lý BVL tôn trọng sự tồn tại của các quy luật trong công việc và quan hệ xã hội.

Yếu tố đồng tâm: Là hình bánh xe “công lý” đồng tâm với biểu tượng âm dương ngũ hành. Biểu tượng này thể hiện sự phù hợp giữa Pháp luật và Tự nhiên. Theo đó người xem có thể thấy được pháp luật cũng là một quy luật – quy luật trong quy tắc xử sự.

Yếu tố trung tâm: Là hình bàn cân. Bàn cân giữ vị trí cơ bản. Vị trí của biểu tượng đo lường. Hình âm dương ngũ hành và hình bánh xe công lý nằm trên bàn cân thể hiện “sự thật” “công lý” và quy luật tự nhiên luôn được cân nhắc khi theo nghiệp LUẬT, mà đặc biệt là nghề Luật sư. Đáy của bàn cân là 3 chữ “BVL” là từ viết tắt của tên thương mại của công ty, đồng thời cũng là gốc của công ty chúng tôi. Ước mơ vươn tới một “BVL GROUP

Màu chính của LOGO: Màu chính của logo là màu “Nâu đỏ” và màu “Xanh” mang lại sự phối hợp thân thiện cho người nhìn.

Biểu tượng của Bắc Việt Luật còn mang lại cho bạn có cảm giác về một sự huyền bí của tâm linh và sự sâu sắc của nghề luật sư khi bạn có những giác quan và sự quan sát tỷ mỉ đối với biểu tượng.

Cảm giác: Chúng tôi đem lại cho người xem cảm giác vững chắc và bền về bố cục, thể hiện sự chặt chẽ trong “nghiệp” mà luật sư của Bắc Việt Luật đã lựa chọn và đang trên đường chinh phục điểm cao nhất của nghề.

Tổng hòa của nhãn hiệu thấm nhuần tư tưởng của âm dương ngũ hành, kinh dịch và quy luật tự nhiên của tất cả sự tồn tại trên thế gian. Âm dương hòa khí, tự nhiên và quy luật. Mềm mại của hình âm dương ngũ hành và sự vững chắc của bánh xe công lý, sự nóng bỏng của màu nâu đỏ và sự dịu mát của màu xanh. Hòa quện vào nhau giữa quan điểm nhân sinh và quan điểm thiên định. Sự phối hợp bố cục chặt chẽ cũng là một trong những quan điểm và triết lý kinh doanh của BVL GROUP.

Thương hiệu Bắc Việt Luật luôn tự hào là một Hãng Luật hiệu quả và uy tín với khách hàng. “Bắc Việt Luật – Cùng đất nước vươn xa”

((BVL LawFirm - Công ty Bắc Việt Luật - 0168.631.9999 - ceo@bacvietluat.vn ) 

 

  • TAG :