Tư vấn đấu thầu

Tự hào là đơn vị có uy tín cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu một cách chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng được yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách hàng.
Trong chiến lược nhằm đem đến quý khách hàng dịch vụ tư vấn đấu thầu chất lượng cao. Nhận thức được tầm quan trọng của nguồn lực có tính chất quyết định đến chất lượng dịch vụ của chúng tôi,  Luật đấu thầu  đã xây dựng được một đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp có kinh nghiệm và kỹ năng chuyên sâu cả về chuyên môn và văn hóa tác nghiệp với chuyên ngành Pháp luật, tài chính, xây dựng…Bên cạnh đó chúng tôi có một lợi thế vượt trội là có sự tham gia tư vấn của đội ngũ chuyên gia đã và đang công tác tại các cơ quan như Cục Quản lý đấu thầu - Bộ Kế hoạch và đầu tư, Bộ Xây dựng, Bộ Y tế, Bộ Giáo dục và hệ thống chuyên gia tại các trường đại học chuyên ngành như: Đại học xây dựng Hà Nội, Đại học Giao thông vận tải, Đại học Luật Hà Nội…Nắm giữ thế mạnh chủ chốt này, chúng tôi đã tư vấn cho các cơ quan, đơn vị dịch vụ đấu thầu một cách nhanh chóng, hiệu quả trên cả sự mong đợi của khách hàng. Chúng tôi vui mừng có được sự ủng hộ và niềm tin nơi Quý khách hàng, các hợp đồng tư vấn đấu thầu không ngừng tăng lên.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ tư vấn đấu thầu tốt nhất. Chất lượng dịch vụ tốt nhất là phương châm cung cấp dịch vụ giúp cho chúng tôi vượt trên các đối thủ cạch tranh khác. Trong thực tế, cam kết này đã trở thành giá trị và niềm tin của chúng tôi, điều đó cũng khiến chúng tôi không ngừng phát triển và đổi mới. Chúng tôi cam kết tiếp tục cung cấp dịch vụ tư vấn đấu thầu đáp ứng nhu cầu tìm kiếm mong đợi của qúy khách hàng.

Các dịch vụ tư vấn đấu thầu do Luật Đấu thầu  cung cấp:


 
  • TAG :

Danh mục

Loading...

Bài nổi bật